Trang chủ / Tin tức & sự kiện / Tin tức & sự kiện

Bệnh viện Y Dược Cổ Truyền Quảng Ninh: Tiếp nhận kỹ thuật mới trong điều trị bệnh trĩ

Ngày đăng: 2017-07-10

Ngày 15/9, tại Bệnh viện Y Dược Cổ Truyền Quảng Ninh, đoàn bác sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã chuyển giao gói kỹ thuật cao về phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Milligan Morgan cho Bệnh viện Y Dược Cổ Truyền tỉnh Quảng Ninh theo Đề án 1816 của Bộ Y tế.

Đây là một phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ mà Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương chuyển giao cho Bệnh viện Y Dược Cổ Truyền tỉnh Quảng Ninh để nâng cao năng lực khám chữa bệnh cho đơn vị tuyến dưới thông qua hình thức đào tạo cầm tay chỉ việc, chuyển giao kỹ thuật.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương chuyển giao gói kỹ thuật cao về phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Milligan Morgan cho Bệnh viện Y Dược Cổ Truyền tỉnh Quảng Ninh


Phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Milligan Morgan bằng thiết bị đốt điện cao tần cắt các múi trĩ mà không gây đau, bỏng, tổn thương các tổ chức lân cận, không mất máu, thời gian mổ nhanh, xử lý triệt để, hiệu quả, gần như không có tái phát.

Với phương pháp mới này thời gian mổ cắt trĩ chỉ mất 15-20phút/ca, chi phí thấp đã được bảo hiểm chi trả. Trong 2 ngày chuyển giao (từ 15-16/9), đã có trên 10 bệnh nhân được phẫu thuật cắt trĩ bằng những phương pháp tiên tiến trên.


Thái Sơn (Trung tâm Tuyền thông GDSK Quảng Ninh)

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Tin liên quan

Đối tác liên kết
về đầu trang

Hòm thư góp ý