Trang chủ / Tin tức & sự kiện / Tin tức & sự kiện

BỆNH VIỆN Y DƯỢC CỔ TRUYỀN QUẢNG NINH – MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 2023-01-27

Trong không khí vui tươi phấn khởi những ngày đầu xuân năm mới 2023, sáng ngày 27/01/2023, Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh tổ chức lễ khai xuân với những chương trình hết sức ý nghĩa mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước đổi mới, mừng bệnh viện ngày một phát triển.

Đây là hoạt động thường niên của bệnh viện đồng thời cũng là cơ hội để lãnh đạo và cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện được gắn kết, khơi gợi sự hứng khởi và thể hiện quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2023.

Phát biểu tại buổi  gặp mặt đầu xuân, đồng chí Nguyễn Thị Hương – Giám đốc bệnh viện, Bí thư Đảng bộ bộ phận đã bày tỏ sự phấn khởi khi bệnh viện trong năm vừa qua liên tiếp nhận được Cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ và Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh. Đây là nguồn động viên to lớn để Cán bộ viên chức người lao động tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được phấn đấu hết mình đưa bệnh viện phát triển lên một tầm cao mới. Đồng thời bệnh viện cũng đưa vào hoạt động 02 khoa lâm sàng mới gồm Nội B và Hồi sức tích cực góp phần nâng cao hơn nữa năng lực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân bằng phương pháp y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại. Nhân dịp này đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tới tất cả các khoa phòng trong bệnh viện, hy vọng tập thể bệnh viện tiếp tục chung sức đồng lòng cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tại buổi gặp mặt Lãnh đạo và Cán bộ viên chức cũng đã cùng nhau ôn lại lịch sử của Bệnh viện, của Công Đoàn ngành và Đoàn thanh niên qua 55 năm không ngừng đổi mới và phát triển.

Cũng nhân dịp Tết đến xuân về, Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Quảnh Ninh kính chúc Quý bệnh nhân và gia đình một năm mới Sức khỏe -  An khang – Thịnh vượng .

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Tin liên quan

Đối tác liên kết
về đầu trang

Hòm thư góp ý