Trang chủ / Tin tức & sự kiện / Tin tức & sự kiện

Bệnh viện Y Dược cổ truyền tổ chức Hội thi “Điều dưỡng viên giỏi năm 2016”

Ngày đăng: 2017-07-10

Vừa qua, tại Hội trường Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội thi “Điều dưỡng viên giỏi năm 2016”. Tới dự có Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; đồng chí Nguyễn Thị Hương – Bí thư chi bộ, giám đốc Bệnh viện; các đồng chí lãnh đạo; các Trưởng, phó khoa bệnh viện và các Thầy Cô giáo trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia trong Ban giám khảo và toàn thể CBNV, điều dưỡng tại Bệnh viện.

 

(Theo báo điện tử congdoanquangninh.org.vn)    

Tham dự Hội thi có 60 Điều dưỡng viên các khoa của bệnh viện; các điều dưỡng viên trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành chuyên môn, theo hình thức thi chạy trạm: 01 trạm lý thuyết và 04 trạm thực hành (Mỗi trạm 1 quy trình kỹ thuật, Điều dưỡng thực hiện trên mô hình).

Phát biểu khai mạc Hội thi Đồng chí Nguyễn Thị Hương - Bí thư chi bộ; Giám đốc Bệnh viện khẳng định, đây là một hoạt động được chỉ đạo tổ chức thường kỳ mỗi năm một lần tạo điều kiện cho các điều dưỡng viên được trao đổi về kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực hành. Đồng thời, đây cũng là dịp kiểm tra, đánh giá về trình độ, năng lực chuyên môn của đội ngũ Điều dưỡng viên trong bệnh viện để có những định hướng trong thời gian tiếp theo.

 


Hội thi đã thành công tốt đẹp trong không khí hào hứng, vui tươi, các thí sinh đã thể hiện được sự thông minh, nhanh nhẹn, lòng yêu nghề và tâm huyết của người điều dưỡng đối với công việc đặc biệt gian khổ nhưng cao quý của mình. Với tinh thần nỗ lực tích cực, tập trung chuyên môn cao, các thí sinh đã hoàn thành tốt 2 phần thi của mình với kết quả 5 cá nhân đạt xuất sắc, 37 cá nhân đạt loại giỏi, 15 đạt loại khá và 3 trung bình khá.


(Đồng chí Nguyễn Thị Hương – Bí thư Chi bộ,Giám đốc Bệnh viện trao thưởng cho các đồng chí điều dưỡng viên thi đạt loạiXuất sắc và Giỏi)


Hội thi Điều dưỡng viên giỏi năm 2016 của Bệnh viện Y Dược cổ truyền không chỉ nâng cao tinh thần đoàn kết, động viên tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt huyết của toàn thể đội ngũ Điều dưỡng viên mà còn là cơ hội để các Điều dưỡng viên cùng giao lưu, học hỏi giữ vững tay nghề giỏi và ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác chăm sóc toàn diện người bệnh tại Bệnh viện. Đây cũng là một hoạt động góp phần tích cực thực hiện phong trào “Nâng cao Y đức” của ngành, đóng góp vào việc giữ gìn uy tín và nâng cao thương hiệu cho Bệnh viện trong công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Tin liên quan

Đối tác liên kết
về đầu trang

Hòm thư góp ý