Trang chủ / Tin tức & sự kiện / Tin tức & sự kiện

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc thăm, chúc mừng Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng ninh

Ngày đăng: 2017-11-21

Nhân kỷ niệm 61 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27- 2 (1955- 2016), chiều 24/2, các đồng chí: Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng các y bác sỹ Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, y bác sỹ Bệnh viện y dược cổ truyền tỉnh.

 Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các y bác sỹ Bệnh viện y dược cổ truyền tỉnh.


Trò chuyện với tập thể lãnh đạo, y bác sỹ và công nhân viên các bệnh viện, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp của các đơn vị trong việc góp phần chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho nhân dân, nâng cao chất lượng ngành y của toàn tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị toàn ngành y tế nói chung và mỗi đơn vị, cá nhân các y bác sỹ tiếp tục nghiên cứu, học hỏi nâng cao trình độ, y đức phục vụ nhân dân. Tỉnh sẽ tiếp tục có sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo các điều kiện phục vụ cho hoạt động nghề nghiệp của ngành.

 


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, động viên bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện y dược cổ truyền tỉnh.


Cụ thể, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, Bệnh viện y dược cổ truyền đã có được cơ sở vật chất cơ bản tốt, đội ngũ y bác sỹ tâm huyệt, tận tình, có tay nghề vì vậy cần phải phát huy vai trò của đơn vị đặc thù trong chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, nhất là đối với người cao tuổi; Thường xuyên học hỏi, giao lưu tìm kiếm các bài thuốc y học dân tộc hay để áp dụng. Tới đây tỉnh sẽ nghiên cứu cho đội ngũ bác sỹ trong ngành y dược cổ truyền đi học ở Quảng Tây (Trung Quốc) để nâng cao trình độ về chuyên môn, học hỏi các bài thuốc chữa bệnh cổ truyền của nước bạn.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Tin liên quan

Đối tác liên kết
về đầu trang

Hòm thư góp ý