Trang chủ / Tin tức & sự kiện / Tin tức & sự kiện

Đón bệnh nhân vào chăm sóc và điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực và Khoa Nội B thuộc Bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh

Ngày đăng: 2023-01-03

Theo Quyết định số 2675/QĐ-UBND ngày 19/9/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh về việc quy định chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh trực thuộc Sở Y tế Quảng Ninh, trong đó Bệnh viện Y dược cổ truyền được thành lập thêm 2 khoa lâm sàng mới, gồm: khoa Nội B và khoa Hồi sức tích cực. Việc thành lập mới hai khoa lâm sàng trên nhằm nâng cao hơn nữa năng lực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân bằng phương pháp y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại cho nhân dân trong và ngoài tỉnh. Hai khoa Nội B và Hồi sức tích cực được bố trí tại khu nhà 6 tầng khang trang, hiện đại vừa được UBND tỉnh đầu tư nâng cấp, mở rộng cho Bệnh viện Y dược cổ truyền.

 Sau một thời gian chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân lực một cách tốt nhất, sáng ngày 3/1/2023 khoa Nội B và khoa Hồi sức tích cực đã tiếp nhận bệnh nhân vào điều trị, trong niềm vui và sự phấn khởi của người bệnh cũng như đội ngũ CBVC-LĐ của Bệnh viện.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ mới cho tập thể lãnh đạo khoa Hồi sức tích cực và khoa Nội B, Thạc sỹ bác sỹ CKI Nguyễn Thị Hương – Giám đốc Bệnh viện hy vọng rằng với sự đầu tư bài bản từ trang thiết bị, máy móc kỹ thuật cũng như đội ngũ nhân lực hiện có, khoa Hồi sức tích cực và khoa Nội B sẽ có những đóng góp tích cực, quan trọng cho công tác khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong và ngoài tỉnh, đúng như slogan “Nâng tầm sức khỏe” của Bệnh viện.

Dưới đây là một số hình ảnh : 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Tin liên quan

Đối tác liên kết
về đầu trang

Hòm thư góp ý