Trang chủ / Giới thiệu / Tổ chức Đảng - Đoàn thể / Đoàn thanh niên / Đoàn thanh niên

HỘI NGHỊ " TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN, PHONG TRÀO THANH THIẾU NIÊN NĂM 2019 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2020"

Ngày đăng: 2019-12-18

Sáng này 18/12/2019, tại Hội trường Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh, được sự đồng ý của Cấp ủy Chi bộ, Ban giám độc Bệnh viện, Ban chấp hành Đoàn Sở Y tế, chi đoàn bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Tổng kết chi Đoàn năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Sáng này 18/12/2019, tại Hội trường Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh, được sự đồng ý của Cấp ủy Chi bộ, Ban giám độc Bệnh viện, Ban chấp hành Đoàn Sở Y tế, chi đoàn bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Tổng kết chi Đoàn năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Đến dự có Đồng chí Vũ Ngọc Luyện- Phó bí thư chi bộ, Phó giám đốc Bệnh viện; Đồng chí Phạm Thị Hương – Bí thư Đoàn thanh niên Sở Y tế Quảng Ninh; các Đồng chí Trưởng phó các khoa phòng, bộ phận trong bệnh viện và hơn 50 đồng chí đoàn viên chi đoàn Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh.

Thay mặt BCH chi đoàn, Đ/c Bùi Minh Toàn- Bí thư chi đoàn và đồng chí Đỗ Mạnh Dũng đã báo cáo kết quả công tác đoàn năm 2019. Trong năm qua công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã đạt được nhiều kết quả nổi bật như : Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống văn hóa cho ĐVTN được tổ chức hiệu quả, tiếp tục phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tổ chức hội thao” Khỏe để lao động và sáng tạo năm 2019” kỷ niệm ngày thành lập Đoàn, tổ chức thăm hỏi , thắp hương, tặng quà các gia đình lệt sĩ, thắp hương tri ân các anh hung liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hung liệt sỹ tỉnh Quảng Ninh; Chi đoàn cũng tích cực tham gia các hoạt động của chi đoàn Sở y tế Quản Ninh như “Hiến máu tình nguyện ngày hội thanh niên”, Phong trào thu gom rác thải và tuyên truyền bảo vệ môi trường từ Công viên Lán Bè. Bên cạnh những kết quả đạt được, Đ/c Bí thư cũng chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế và nguyên nhân của Chi đoàn trong năm 2019; đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

  Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đồng chí Vũ Ngọc Luyện- Phó bí thư chi bộ, Phó giám đốc Bệnh viện đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2019 của Đoàn TN Bệnh viện. Đồng thời đề nghị, thời gian tới Chi Đoàn tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các chương trình hành động của thanh niên kết hợp công tác chuyên môn; triển khai thực hiện một cách hiệu quả, thiết thực các phong trào đoàn, tổ chức nhiều hoạt động, chương trình lôi kéo được nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia; tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên thanh niên; cần có các buổi học tập nâng cao trình độ, nghiệp vụ, kỹ năng ứng xử giao tiếp cho đoàn viên thanh niên.

Cũng tại Hội nghị, Đồng chí Phạm Thị Hương – Bí thư Đoàn thanh niên Sở Y tế Quảng Ninh cũng đã đưa ra nhiều ý kiến xây dựng, nhằm khích lệ tinh thần đoàn viên thanh niên tích cực, năng nổ hơn nữa trong công tác phong trào đoàn.

 Với những thành tích đạt được trong công tác Đoàn, Hội và phong trào đoàn thanh niên năm 2019, tại hội nghị, BCH Chi đoàn đã khen thưởng cho 4 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào đoàn thanh niên Bệnh viện Y dược cổ truyển Quảng Ninh.

  Trong năm 2019 BCH Chi đoàn Bệnh viện Y dược cổ truyển Quảng Ninh đã hoàn thành xuất sắc những mục tiêu chính trị mà Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện giao, góp phần tích cực trong hoạt động chung của Bệnh viện cũng như Đoàn Sở Y tế Quảng Ninh; để đạt được các chỉ tiêu đề ra, trong thời gian tới, Chi Đoàn tiếp tục phát huy sức mạnh tuổi trẻ, tiên phong đi đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết:

Nguồn : Tổ CNTT

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Tin liên quan

Đối tác liên kết
về đầu trang

Hòm thư góp ý