Trang chủ / Giới thiệu / Tổ chức Đảng - Đoàn thể / Đoàn thanh niên / Đoàn thanh niên

Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên 2020 tại chi đoàn Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh

Ngày đăng: 2020-12-30

Vào lúc 14h ngày 28/12/2020, tại hội trườn bệnh viện, Chi Đoàn thanh niên bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị “Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên 2020 tại chi đoàn Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh”

Tham dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Thị Hương bí thư Đảng bộ bộ phận, giám đốc bệnh viện. Đ/c Vũ Ngọc Luyện phó bí thư Đảng bộ bộ phận,phó giám đốc bệnh viện. Đ/c Phạm Thị Hương bí thư Đoàn thanh niên Sở Y tế. Cùng với sự có mặt của hơn 70 đoàn viên chi Đoàn bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh.

Trong năm 2020 được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, Đoàn Thanh niên chi đoàn đã phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, đạt được nhiều kết quả nổi bật. Công tác tuyên truyền, giáo dục được đẩy mạnh, tổ chức được nhiều đợt học tập, sinh hoạt chính trị quán triệt, triển khai đẩy mạnh các phong trào thanh niên tình nguyện, công tác phòng chống dịch Covid-19…

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Giám đốc bệnh viện đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn trong năm 2020, đồng thời đề nghị Ban Chấp hành Đoàn thanh niên bệnh viện tiếp tục phát huy những ưu điểm đang có, khắc phục những khuyết điểm còn tồn tại, phấn đấu hoàn thành xuất sắc hơn nữa trong năm 2021, luôn là lá cờ đầu trong phong trào của Bệnh viện.

Tại Hội nghị nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào đoàn năm 2020 đã được biểu dương, khen thưởng.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị :

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Tin liên quan

Đối tác liên kết
về đầu trang

Hòm thư góp ý